แว่นเลนส์ปรอท แว่นปรอท แฟชั่นแว่นตากันแดดที่กำลังฮิตในต้นปี 2556 ดาราใส่กันเยอะมาก

แชร์เลย :

 

แว่นกันแดด เครื่องประดับที่ขาดไม่ได้โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์ แดดเปรี๊ยง! ออกนอกบ้านต้องมีแว่นกันแดดพกติดตัวไว้นะจ๊ะสาวๆ นอกจากจะช่วยถนอมดวงตาของเราแล้ว ยังช่วยเสริมลุคการแต่งตัวของเราได้ด้วย 

แต่บอกก่อนว่าแว่นตาทรงคลาสสิคแบบเดิมๆ งานนี้เก็บไปก่อน เทรนด์ที่กำลังมาแรงที่สุดในวินานี้ต้อง แว่นปรอท สุดเฉี่ยว เปรี้ยว เก๋ กรอบสีสันสดใส ตัวเลนส์ฉาบปรอทเงาเหมือนกระจก ยิ่งเวลาอยู่กลางแดดสีของเลนส์จะยิ่งชัด สวยเด่นมากๆ ใครกำลังจะไปออกแดด ไปเดินชายหาด เที่ยวทะเล อย่าลืมหา แว่นเลนส์ปรอท หยิบมาเป็นพร๊อพสักหน่อย รับรองว่าไม่เอาท์แน่ๆ 

 

 


หนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ กับเลนส์สีส้ม

 


หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ กับแว่นเรย์แบนเคลือบปรอทสีทอง


ของแจ็ค แฟนฉัน เลนส์สีเขียว

 

 

 

 

"แว่นเลนส์ปรอท" เลนส์สีสะท้อนเหมือนกระจก โดดเด่นสะดุดตามาตั้งแต่ร้อยเมตร สาวๆ หลายคนอาจจะไม่กล้าใส่ เพราะคิดว่าเป็นแว่นสำหรับผู้ชาย Serena ขอเถียงว่าไม่จริ๊งงงง ผู้หญิงก็ใส่ได้ มองผิวเผินอาจจะดูล้ำไปสักหน่อย แต่ถ้าเลือกใส่ให้เหมาะ รับรองว่าดูดี แถมอินเทรนด์ขึ้นเป็นกองแน่นอนค่ะ

 

เทคนิคการเลือก "แว่นเลนส์ปรอท"
แว่นเลนส์ปรอทก็เหมือนแว่นกันแดดทั่วไป ต่างกันที่ตัวเลนส์ที่ฉาบสีปรอทสะท้อนแสงแดดออกมาเป็นเงาเหมือนกระจก
- เลือกกรอบแว่นให้เข้ากับรูปหน้า ปราการด่านแรกของการเลือกแว่นกันแดด เราต้องรู้ก่อนว่าใบหน้าของเราเหมาะกับกรอบแว่นทรงไหน รูปหน้าของเราเป็นอย่างไร องค์ประกอบต่างๆ บนใบหน้า เช่น ตา คิ้ว สันจมูก เลือกแบบที่เราใส่แล้วดูดี มั่นใจ ไปกันได้กับหน้าเราค่ะ ไม่ต้องยึดติดกับเทรนด์หรือทฤษฎีอะไรทั้งสิ้น
- วัสดุกรอบแว่น มี ทั้งแบบโลหะและพลาสติก สาวสปอร์ต ชอบเล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง Serena แนะนำให้เลือกแบบกรอบพลาสติกค่ะ เพราะโลหะบางประเภทเมื่อโดนเหงื่ออาจจะถลอก สีคล้ำ หรือขึ้นสนิมได้ง่าย 
- เลือกแบบรูปทรงธรรมดาไม่โอเว่อร์ เช่น ทรง aviator ทรงกลม ทรงรี ทรงหยดน้ำ หรือทรงเหลี่ยม จะเข้ากับใบหน้าได้ง่ายกว่าค่ะ


Nectar Desperado : Polarized กรอบสีทองอ่อนๆ เลนส์ส้มแดง


Nectar Apollo : Polarized กรอบสีทองอ่อนๆ เลนส์ฟ้าอมเขียว

 


STUN - Prime Abyss (BLKPURPGR) กรอบสีดำด้าน เลนส์สีม่วงอมน้ำเงิน

 


A.J. Morgan รุ่น Flash Matt Black/Red กรอบดำด้าน เลนส์ปรอทเขียว/ส้มOakley FROGSKINS Rootbeer/Cyan Fade-Blue Iridium 24-210


Oakley FROGSKINS Ruby Iridium 03-252

 

แว่นกันแดดนอกจากจะช่วยปกป้องดวงตาจากแสงแดด ยังเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญของเราอีกด้วยค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าจะเลือกเลนส์ปรอทสีอะไรดี? 
- แว่นเลนส์ปรอทมีด้วยกันหลายสี ได้แก่ สีฟ้า สีเขียว สีส้ม สีทอง และ สีเงิน คำแนะนำคือไม่ควรเลือกสีที่โอเว่อร์เกินไปเพราะจะทำให้เบื่อง่ายค่ะ สีสันเรียบง่ายทำให้ใช้ได้นานกว่า เช่น สีเงิน สีทอง ใส่แล้วเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ดูเป็นผู้ใหญ่และภูมิฐานค่ะ ส่วนใครที่อยากดูสดใสวัยรุ่น เลือกเลนส์ปรอทสีฟ้ารับรองว่าใส่แล้วหน้าใสชัวร์ สีส้มก็ดูทันสมัยและมั่นใจ ใส่แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน


Oakley FROGSKINS / Polished Black-24K Gold Iridium

 

ข้อสุดท้ายอย่าลืม! เลือกแว่นกันแดดให้เข้ากับเสื้อผ้าและสไตล์การแต่งตัวของเราด้วยนะคะ จะได้หยิบมันมาสวมใส่ไปไหนมาไหนได้ทุกวัน  สำหรับใครที่อยากได้แว่นกันแดดเลนส์ปรอทเท่ๆ แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะใส่แบบไหนถึงจะออกมาดูดี Serena นำภาพมาให้ชมกันแบบจุใจเลยจ้า

 

ขอขอบคุณ บทความจาก women.sanook.com

 

สินค้าแนะนำจากร้าน CMBAZAAR.COM

แว่นเลนส์ปรอท ราคาไม่แพงค่ะ คลิกที่รูปด้านล่างเพื่อสั่งซื้อ

หรือไปดูรูปสินค้าทั้งหมดจ้า

 


สินค้าพร้อมส่ง CM1340


สินค้าพร้อมส่ง CM1406

แชร์เลย :